Những ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả nhất cho học sinh cấp Tiểu học.

Hiện nay, có thể nói rằng smartphone đã trở thành một thứ vô cùng quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Đúng như tên gọi, smartphone đã không chỉ là một vật dụng để nghe – gọi – nhắn tin mà còn giúp con người nhiều chuyện khác, bao gồm cả việc học tiếng Anh. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các học viên và phụ huynh những ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em rất hữu hiệu và được ưa chuộng hiện nay.

Tiếng Anh cho bé yêu.

Đây là một ứng dụng học tiếng Anh cho độ tuổi 6-11. Ứng dụng này giúp học viên dễ dàng làm quen với phát âm tiếng Anh và đánh vần các từ trong tiếng Anh.

 

 

Không chỉ dành cho các học viên, ứng dụng Tiếng Anh cho bé yêu còn được rất nhiều các giáo viên, phụ huynh quan tâm nhờ độ hữu ích cùng những trò chơi thú vị và bổ ích.

Play and learn English.

Không chỉ đơn thuần là một ứng dụng học tiếng Anh, Play and learn English được xây dựng trên nền tảng một trò chơi giúp học viên có thể vừa chơi, vừa ôn thêm được ngữ pháp và từ vựng. Không chỉ vậy, Play and learn English còn được tích hợp những câu đố vui, thách thức khả năng ghi nhớ từ vựng của học viên.

 

Kids English

Khá giống với Play and learn English, Kids English cũng là một trò chơi giúp học viên học tiếng Anh. Với độ khó tăng dần theo từng cấp bậc, Kids English chắc hẳn sẽ tạo được cho học viên cảm giác hứng thú, muốn chinh phục.

Bé học Tiếng Anh.

Có thể nói, đây là một ứng dụng khá đầy đủ và chi tiết. Bé học Tiếng Anh sẽ giúp học viên ôn lại các từ vựng theo từng chủ đề lớn, ví dụ như gia đình, học tập,… Mỗi từ vựng sẽ đi kèm theo cả phần nghĩa, cách phát âm theo kiểu Anh – Anh, cách phát âm theo kiểu Anh – Mỹ và hình ảnh và ví dụ minh họa sinh động. Ngoài ra, sau mỗi chủ đề sẽ có một bài kiểm tra nhỏ để học viên có thể xác định được khả năng ghi nhớ và nắm bắt kiến thức của bản thân.

Busuu.

Có thể nói, so với các ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại khác, thì ứng dụng Busuu là một ứng dụng khá độc đáo. Tuy Busuu cũng là một ứng dụng học từ mới thông qua hình ảnh, nhưng điều khiến Busuu khác biệt so với các ứng dụng khác chính là cho phép bé dựa vào ngữ cảnh để đoán từ. Đây là một tính năng khá hữu ích, giúp học viên có được sự liên tưởng đến từ vừa học, đồng thời giúp học viên nhớ lâu hơn. Không những vậy, Busuu còn cung cấp cho học viên các đoạn hội thoại theo chủ đề để học viên lắng nghe và nhắc lại, luyện tập khả năng giao tiếp.

 

E-kids song

Đối với những bé thích ca hát, thích âm nhạc, thì đây thực sự là một ứng dụng tuyệt vời. Đây là một ứng dụng giúp học viên học tiếng Anh thông qua các bài hát, giai điệu vui nhộn. Những bài học trong ứng dụng này đã được các giảng viên hàng đầu kiểm duyệt kĩ lưỡng, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con.

 

0 phản hồi

Để lại một phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *