Smart Star English

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO- KID A VÀ KID B

Anh ngữ mầm non Little Me dành cho độ tuổi nào?

  • Chương trình anh ngữ mẫu giáo Little Me là chương trình độc đáo tại trung tâm Anh ngữ Olympia được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ có độ tuổi từ 3-5 tuổi.
  • Chương trình với mục đích tạo nền tảng vững chắc cho con nhỏ ngay từ những bước đầu tiên, giai đoạn này mọi thứ với trẻ đều dễ dàng bắt đầu và thay đổi. Vì vậy ngay từ giai đoạn này, Olympia mở ra một khóa học giúp con có được phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin khi tiếp xúc với tiếng Anh.
  • Theo học tại Anh ngữ Olympia, các con sẽ được tham gia vào những buổi học, làm quen với môi trường học tập,  nhưng vẫn theo đúng với lứa tuổi của con: vừa học vừa chơi, biến Tiếng Anh thành đam mê cho con từ những buổi học đầu đời.

Với các học viên trong độ tuổi từ 2 đến 5, cách để các em học được tiếng Anh là bắt chước những gì người khác nói và nhắc đi nhắc lại điều ấy nhiều lần. Người có thể làm điều đó dễ dàng nhất chính là các bậc phụ huynh hằng ngày ở bên cạnh các em. Quan trọng nhất là các em được trau dồi vốn tiếng Anh một cách tự nhiên, nghe và nói tiếng Anh như một phản xạ, thay vì bị “nhồi ép”. Với sự khuyến khích và đồng hành của bố mẹ, các con sẽ thích thú và hào hứng hơn với những bài học tiếng Anh.

Khóa học LITTLE ME giúp các em làm quen với câu từ tiếng Anh qua những câu chuyện kể thân thuộc và đời thường với ngôn từ đơn giản, những bài hát vui nhộn và dễ nhớ kết hợp cùng các hoạt động thể chất vui nhộn giúp các con làm quen dần với Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

NHỮNG ĐIỂM ĐỘC ĐÁO CỦA KHÓA HỌC LITTLE ME KID A-B

Học viên được học tiếng Anh cùng Giáo viên Bản xứ

Với LITTLE ME KIDS A-B bé được học hoàn toàn cùng Giáo viên Bản xứ dày dặn kinh nghiệm đến từ Mỹ, Canada và Anh quốc. Các thầy cô sẽ giúp con nâng cao khả năng tự tin khi tiếp xúc và thể hiện bản thân qua các hoạt động như học từ, âm, học cách làm đồ chơi, học kỹ năng… hoàn toàn bằng Tiếng Anh.
Chương trình được thiết kế đẹp mắt, sinh động
Với LITTLE ME KIDS A-B , các bạn học viên được làm quen với 5 người bạn đặc biệt dễ thương. Những người bạn ngộ nghĩnh này sẽ đồng hành với các em xuyên suốt chương trình học, dẫn dắt các em qua những bài học với minh họa hấp dẫn như PAT, CAT,JIZZ…

Mô hình học STEAM nổi tiếng

Không chỉ dừng ở việc học lý thuyết các bạn nhỏ được thầy cô hướng dẫn làm các thí nghiệm rất hay ho và bổ ích như làm núi lửa từ bột Baking Soda- Dấm ăn hay cùng xem hiện tượng khí CO2 qua các thí nghiệm với bóng bay….Vô vàn các thí nghiệm hay ho với các bạn nhỏ sẽ khuyến khích não bộ của trẻ tư duy tốt hơn.

Bé đạt được gì sau khóa học này?

Olympia tự hào là một trong những đơn vị tiên phong mở chương trình đào tạo tiếng anh cho trẻ từ 3-6 tuổi với tên gọi Anh ngữ mẫu giáo Little Me. Sau khóa học các con có thể đạt được một số mục tiêu sau:

Chuẩn hóa ngữ âm: Định hình ngữ điệu, luyến âm trong giọng nói chuẩn ngay từ giai đoạn đầu

Phản xạ giao tiếp: Hình thành kỹ năng giao tiếp tự tin, phong cách của người bản ngữ

Kích thích sự sáng tạo

Mỗi bài học các con sẽ được cung cấp kiến thức bổ ích khơi gợi tính sáng tạo của từng trẻ, từ đó giúp các con phát huy tối đa sự sáng tạo của chính mình và áp dụng cho cuộc sống hiện đại.

Truyền cảm hứng

Khơi gợi tính tò mò, muốn khám phá ngôn ngữ trong trẻ!

Bổ sung kiến thức chuyên sâu bằng trực quan

Mỗi bài học các em sẽ được bổ sung chuyên sâu kiến thức bằng trực quan, âm thanh, hình ảnh sống động qua các clip thực tế, game vui nhộn, công cụ online, các thiết bị hiện đại.

 

 

 

 

0 phản hồi

Để lại một phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *