Bright Star English

Anh ngữ thiếu nhi JUNIOR- BRIGHTER dành cho độ tuổi nào?

 • Chương trình Anh ngữ thiếu niên Junior-Brighter được thiết kế dành riêng cho các em nhỏ độ tuổi tiểu học từ 6-15 tuổi.
 • Chương trình Junior-Brighter được  thiết kế giúp trẻ phát triển đồng đều cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc viết và làm quen với các khái niệm ngữ pháp đơn giản giúp các em phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers…
 • Theo học tại Anh ngữ Olympia, ngay từ những bước đầu tiên làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh các con đã có thể thích thú và cảm nhận tiếng Anh không hề khó và khô khan. Cũng từ đây niềm đam mê tiếng Anh với con được hình thành và phát triển hơn nữa.
 • Đặc biệt không chỉ là kiến thức và kỹ năng các con được học trên lớp, các con còn được làm quen với tiếng Anh thực tế như học tiếng Anh dã ngoại… giúp các con mở rộng tầm hiểu biết về thế giới xung quanh, phát huy sức sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, từ đó giúp các con tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Bé đạt được gì sau khóa học này?

Chương trình anh ngữ thiếu nhi Smart Junior là chương trình chủ chốt tại trung tâm Anh ngữ Smart Junior được thiết kế dành riêng cho các em nhỏ độ tuổi tiểu học từ 6-10 tuổi. Sau khóa học các con có thể đạt được một số mục tiêu sau

 • Hoàn thiện 4 kỹ năng trôi chảy

Khóa học sử dụng giáo trình độc đáo bắt đầu bằng những câu hỏi lớn kích thích trí tò mò, tìm kiếm câu trả lời giúp trẻ tiếp cận việc học ngôn ngữ chuyên sâu hơn từ đó nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trôi chảy.

 • Tư duy biện luận sâu sắc:

Từ những câu hỏi kích thích sự tìm hiểu sâu để trả lời, cách tự suy luận sâu trong bài học giúp trẻ học kỹ và nhớ lâu những kiến thức mỗi ngày.

 • Kích thích sự tự tin của bản thân:

Mỗi buổi học các con sẽ được thuyết trình, trình bày về vấn đề đã được học tới thầy cô, bạn bè từ đó giúp con tự tin thể hiện bản thân qua từng ngày.

 • Tăng khả năng làm việc nhóm:

Trong khóa học các con được thường xuyên học theo nhóm, phân công bài tập theo từng bạn trong nhóm từ đó gắn kết tính chặt chẽ và kích thích sự giao tiếp giữa các con.

 • Kích thích sự sáng tạo:

Mỗi bài học các con sẽ được cung cấp kiến thức bổ ích khơi gợi tính sáng tạo của từng trẻ, từ đó giúp các con phát huy tối đa sự sáng tạo của chính mình và áp dụng cho cuộc sống hiện đại.

 • Bổ sung kiến thức chuyên sâu bằng trực quan

Mỗi bài học các em sẽ được bổ sung chuyên sâu kiến thức bằng trực quan, âm thanh, hình ảnh sống động qua các clip thực tế, game vui nhộn, công cụ online, các thiết bị hiện đại.

 • Tự tin tham gia các kỳ thi chuẩn quốc tế

Tự tin tham gia như các kỳ thi Cambridge, TOEFL Primary quốc tế cho học sinh
tiểu học hay TOEFL Junior cho học sinh trung học cơ sở…

 

 

 

0 phản hồi

Để lại một phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *