Tầm nhìn và sứ mệnh

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến khắp nơi trên thế giới và cũng là môn học, môn thi tốt nghiệp bắt buộc các cấp tại Việt Nam. Trên thực tế, một bộ phận lớn các học sinh, sinh viên và người đi làm tại Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng tiếng Anh trong học tập cũng như trong công việc. Hai lý do chính của thực trạng này là nằm ở việc người Việt Nam chưa có môi trường tiếp xúc thường xuyên với người nước ngoài cũng như chưa có phương pháp giảng dạy và học tập phù hợp. Trong bối cảnh đó, Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Olympia ra đời với sứ mệnh trở thành lời giải của bài toán hóc búa này.

Với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Olympia sẽ cùng đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam, mở đường và phát triển các tài năng trẻ để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Triết lý giáo dục:

Triết lý giáo dục của OLYMPIA ENGLISH là “MORE FUN- MORE GAIN”. Tại OLYMPIA ENGLISH chúng tôi tin rằng “More fun- More gain” là cách thức duy nhất giúp chúng ta học hiệu quả. Trong thế kỷ 21, AMES ENGLISH cam kết sẽ luôn đồng hành cùng học viên trong suốt hành trình đó.

Sứ mệnh:

“Trở thành công dân toàn cầu” – OLYMPIA ENGLISH có sứ mệnh đồng hành cùng học viên đạt được các mục tiêu sau:

  • Học để Biết: biết về văn hóa, xã hội, con người và từ đó hoàn thiện bản thân, nâng cao vị thế bản thân;
  • Học để Làm: “Học đi đôi với hành” hay trong ngữ cảnh của chúng ta thì học Tiếng Anh là phải sử dụng được trong cuộc sống, giao tiếp và công việc. Học tốt tiếng Anh cần mang lại cho chúng ta các kết quả đo đếm được như học bổng du học, công việc hấp dẫn và thu nhập cao hơn, mở ra cho chúng ta các cơ hội thành công mới.
  • Học phải vui: Vừa học vừa chơi, học thật ít nhưng lại thật hiệu quả.
  • Học để trở thành công dân toàn cầu: cách để chúng ta trở thành một công dân được trang bị đầy đủ để sẵn sàng cho hội nhập.

Tầm nhìn:

Với khát vọng tiên phong cùng với chiến lược phát triển bền vững Hệ thống Anh ngữ OLYMPIA ENGLISH xác định tầm nhìn trở thành hệ thống các trung tâm Anh ngữ tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam và khu vực, đạt chuẩn quốc tế về giáo dục và đào tạo.

Vì sao nên chọn chúng tôi?

Anh ngữ Olympia– tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ trên địa bàn tỉnh cho trẻ em với hàng ngàn học viên đã tin tưởng theo học mỗi năm với những ưu điểm vượt trội sau:

– Cơ sở vật chất:

Tại Olympia English trang thiết bị 100% hiện đại, toàn bộ các phòng học đều được trang bị bảng tương tác; khu thư viện với nhiều đầu sách hấp dẫn, phong phú. Khu đọc sách ngay tại trung tâm là một điểm nhấn thú vị cho tất cả các học viên.

– Giáo viên:

100% giáo viên tại Anh ngữ Olympia là người bản ngữ có kinh nghiệm và có chứng chỉ giảng dạy quốc tế như Tesol,TOEFL đến từ các nước như Anh, Mỹ, Canada…

– Giáo trình:

Hiện tại Anh ngữ Olympia sử dụng giáo trình nổi tiếng của các nhà xuất bản có uy tín và kèm với đó là sử dụng các tài liệu bổ trợ như giáo trình phonics, hệ thống giáo trình Family and Friends là bộ giáo trình dạy Tiếng Anh cho trẻ em ở cấp độ Tiểu học- Trung học được xuất bản bởi Oxford University. Family and Friends theo chuẩn đánh giá Cambridge, phù hợp với trẻ em lớp 1 đến 7. Bộ sách giúp các em phát triển toàn diện kỹ năng Tiếng Anh. Làm cơ sở để học Tiếng Anh nâng cao trong chương trình phổ thông.để đưa vào chương trình học giúp các con không chỉ mở rộng vốn kiến thức mà còn tăng khả năng tư duy, độc lập.

– Phương pháp học:

TPR (Total Physical Response) là phương pháp học tiếng Anh hàng đầu với mục đích giúp con phản xạ toàn diện, được áp dụng tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Pháp, Đức, Nhật Bản, Singapore,…TPR mang tới cách học một ngôn ngữ mới như học tiếng mẹ đẻ giúp việc học ngoại ngữ trở nên dễ dàng, hiệu quả và vô cùng thú vị.

– Xây dựng lộ trình học tiếng Anh cho các con cụ thể và rõ ràng

Để giúp các con học tiếng Anh hiệu quả nhất, bằng chính đam mê ngôn ngữ của mình, Olympia English xây dựng cho con một lộ trình học cụ thể, có phương pháp rõ ràng để con tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên.

 

 

 

 

 

0 phản hồi

Để lại một phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *