Câu hỏi 1:

Tôi muốn đăng ký theo học 1 khóa tiếng Anh tại Anh ngữ Olympia thì thủ tục thế nào?

  • Tại Olympia, trước khi theo học học viên sẽ đăng ký tham gia học thử và kiểm tra trình độ học miễn phí qua hình thức đăng ký trên Fanpage Olympia (https://www.facebook.com/olympiaphonoi/) hoặc qua Hotline: 0967.515.818/ 0982.431.268, điều này nhằm xác định trình độ hiện tại của học viên đồng thời giúp phụ huynh quan sát, tìm hiểu về chương trình học, phương pháp giảng dạy tại Olympia.
  • Dựa trên kết quả đánh giá của giáo viên, Olympia sẽ tư vấn khóa học phù hợp với trình độ cũng như nhu cầu của bạn. Các khóa học tại Olympia được chia theo cấp độ chuẩn của Cambridge, nên bạn sẽ được tư vấn dựa trên trình độ tiếng Anh hiện tại cũng như độ tuổi của bản thân.

Câu hỏi 2:

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Anh ngữ Olympia được sắp xếp như thế nào?

  • Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Olympia được chia theo độ tuổi và trình độ theo chuẩn Cambirdge: Starters, Movers, Flyers, pre-Ielts,… bao gồm 3 khóa học chính: Tiếng Anh mầm non (3-5 tuổi); Tiếng Anh tiểu học (6-10 tuổi) và Tiếng Anh thiếu niên (11-15 tuổi).

Câu hỏi 3:

Có bao nhiêu học viên trong 1 lớp học?

  • Các lớp học tại Olympia luôn được duy trì với sĩ số tối đa 15 học viên/lớp, để tăng cường sự kết nối, nâng cao hiệu quả tương tác giữa học sinh và giáo viên. Điều này tạo điều kiện cho giáo viên quan sát từng điểm mạnh – yếu của từng học viên trong lớp học cũng như định hướng các cách khắc phục cho phụ huynh hướng dẫn học viên ôn tập thêm tại gia đình.

Câu hỏi 4:

Làm sao để nắm bắt được thông tin về quá trình học tập hàng ngày của con?

  • Olympia luôn cập nhật tình hình học tập của các bé cho‎ phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • ONLINE: cập nhật thường xuyên nội dung học tập, bài tập qua Fanpage trung tâm và các nhóm lớp của Olympia.
  • OFFLINE: Chấm và gửi sổ báo bài từng buổi cho phụ huynh về đánh giá, nhận xét năng lực học tập của học viên ngày hôm đó, nhằm cải thiện năng lực học tập của học viên.
  • Chăm sóc đặc biệt: Với những trường hợp đặc biệt, Giáo viên gọi điện trực tiếp tư vấn phụ huynh, gửi tài liệu học tập, bổ sung kiến thức ở trên lớp.

Câu hỏi 5:

Con tôi mới 3 tuổi muốn cho cháu đi học tiếng Anh. Tại Anh ngữ Olympia có chương trình nào cho lứa tuổi này không?

  • Olympia là trung tâm Anh ngữ chuyên biệt dành riêng cho trẻ em. Chương trình tiếng Anh mầm non (Từ 3-5 tuổi) được thiết kế rất vui nhộn. Đến với lớp học Tiếng Anh mầm non các Bé sẽ được học trong môi trường “Học mà chơi, chơi mà học”, thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau: học qua bảng điện tử It Board, ngôn ngữ cơ thể, thẻ tranh từ, bài hát, trò chơi…giúp Bé học tập, làm quen với Tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái, yêu thích Tiếng Anh và đầy cảm hứng học Tiếng Anh.

Câu hỏi 6:

Khi có việc bận, phụ huynh có thể bảo lưu học phí và học bù lại cho bé sau không?

  • Phụ huynh có thể bảo lưu học phí và đăng ký cho bé học lại trong một lớp khác có cấp độ tương đương trong vòng 03 tháng kể từ ngày bảo lưu. Phụ huynh đăng ký làm thủ tục bảo lưu và học lại tại quầy lễ tân chi nhánh Bé đang theo học.