DỊCH VỤ CUNG CẤP GIÁO VIÊN BẢN NGỮ/GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

100

HÃY BẮT ĐẦU NGAY THÔI

– Hiện nay, việc sử dụng giáo viên bản ngữ để giảng dạy Tiếng Anh tại các trường học (các cấp), các trung tâm Tiếng Anh hay các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài đang trở thành một nhu cầu vô cùng cấp thiết. Việc dạy và học Tiếng Anh theo cách truyền thống ở một chừng mực nào đó đang rất hạn chế khả năng phát triển của học viên. Hầu hết lãnh đạo nhà trường và các cấp quản lý đều nhận định rằng: Giáo Viên Bản Ngữ/Giáo Viên Nước ngoài thật sự mang lại những giá trị không thể phủ nhận trong việc nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Anh cho học viên.
– Tuy nhiên việc sử dụng Giáo Viên Nước Ngoài nói chung và Giáo Viên Bản Ngữ nói riêng ở Việt Nam còn gặp rất nhiều hạn chế như:
Thiếu nguồn giáo viên ổn định và chất lượng, chính vì thế mà việc tìm kiếm cũng rất khó khăn;
Công tác quản lý người nước ngoài làm việc ở Việt Nam còn nhiều khó khăn về thủ tục pháp lý;
Chương trình chưa thực sự phong phú, hấp dẫn đối với học viên;
– Hệ thống Anh ngữ quốc tế Olympia tự tin là một trong những đơn vị tiên tiến tại Việt Nam mang đến dịch vụ cung cấp Giáo Viên Bản Ngữ/Giáo Viên Nước Ngoài tốt nhất, và chất lượng nhất, giúp cho các đơn vị trên khắc phục những hạn chế, có thêm cơ hội phát triển và khẳng định chất lượng giáo dục và đào tạo, cũng như xây dựng được chương trình học tiếng Anh hiệu quả.
Việc giảng dạy Tiếng Anh được phân phối như sau:
Giáo viên bản ngữ sẽ dạy kỹ năng NGHE – NÓI: Để tận dụng và phát huy tối đa những giờ học với giáo viên bản ngữ chúng tôi luôn đề nghị nhà trường, trung tâm Tiếng Anh và các doanh nghiệp dành thời gian để giáo viên bản ngữ rèn kỹ năng NGHE – NÓI cho học viên. Việc dạy các kỹ năng khác như đọc, viết, v.v sẽ do giáo viên Việt Nam phụ trách.
Các ưu điểm khi thuê nguồn nhân lực:
Không phải lo quản lý bộ phận tuyển dụng, phỏng vấn và các chi phí liên quan cho đội ngũ nhân sự này;
Không phải tốn thời gian và chi phí để hoàn thành các thủ tục pháp lý cần thiết khi sử dụng lao động nước ngoài như Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú.
Không phải quản lý giáo viên, báo cáo thuế thu nhập cá nhân, trả thuế và các nghĩa vụ cho người lao động nước ngoài.
Các tiêu chuẩn của giáo viên bản ngữ khi dạy Tiếng Anh ở Việt Nam:
– Thuộc chủng Âu, đến từ các quốc gia sử dụng tiếng mẹ đẻ là tiếng Anh như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ireland, Nam Phi;
– Tốt nghiệp cao đẳng, đại học;
– Có chứng chỉ giảng dạy quốc tế như Tesol, Tefl, Celta hay Delta;
– Có kinh nghiệm và trình độ sư phạm thực tế;
Cung cấp dịch vụ giáo viên bản ngữ, giáo viên nước ngoài chất lượng, giá rẻ dạy tại đây, liên hệ:
Hotline: 0976.131.515
Địa chỉ: Âu cơ, Tây Hồ, Hà Nội.