Giới thiệu về Anh ngữ Olympia

Được thành lập từ năm 2007, đến nay, sau 10 năm phát triển, Hệ thống trung tâm Anh ngữ OLYMPIA ENGLISH đã được công nhận là một trong những thương hiệu hàng đầu về học tiếng Anh chất lượng cao tại Hưng Yên. Hiện nay, OLYMPIA ENGLISH đã xây dựng thành công hệ thống 4 trung tâm trên địa bàn tỉnh, chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho mọi đối tượng từ thiếu nhi đến người lớn. Các chương trình đào tạo của OLYMPIA ENGLISH bao gồm: Các khóa tiếng Anh cho lứa tuổi mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên , tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp V-A-K-AD, STEAM

 

OLYMPIA ENGLISH cam kết mang lại những chương trình chất lượng, ứng dụng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhằm đem tới các khóa học tiếng Anh tốt nhất cho học viên. Với khát vọng tiên phong cùng với chiến lược phát triển bền vững, Hệ thống Anh ngữ OLYMPIA ENGLISH xác định tầm nhìn trở thành hệ thống các trung tâm Anh ngữ tiêu chuẩn trên khu vực, đạt chuẩn quốc tế về giáo dục và đào tạo.

Với phương pháp STEAM độc đáo và đội ngũ giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ, Canada, Australia nhiều kinh nghiệm, Anh ngữ OLYMPIA đang giúp cho hàng ngàn học viên sử dụng được tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Cơ sở vật chất

Tại OLYMPIA ENGLISH, phương pháp STEAM English được đưa vào trong môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, trẻ trung và luôn mang lại không khí học tập hứng khởi cho học viên. Tất cả các chi nhánh OLYMPIA ENGLISH đều được trang bị bảng tương tác, màn hình LED, (dạy các môn khoa học và toán bằng tiếng Anh), thư viện Tiếng Anh và đặc biệt nền tảng công nghệ “Green Screen” đã tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.
Môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, tạo sự thân thiện giữa giáo viên và học viên nhằm khuyến khích học viên giao tiếp nhiều hơn, thỏa sức sáng tạo để buổi học trở nên sinh động và hiệu quả.

Giáo viên bản ngữ

Tất cả các giáo viên bản ngữ của Hệ thống Anh ngữ OLYMPIA ENGLISH đều đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada và Australia, có bằng đại học, có chứng chỉ dạy Anh ngữ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ cho người nước ngoài.

 

 

 

 

 

 

0 phản hồi

Để lại một phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *